Pag-sign In at mga Account

Hindi nangangailangan ng account ang pag-edit. Ang pag-export ay nangangailangan, sa bawat platform — browser, desktop, Android at iOS. Libre ang paggawa ng isa.

Mga paraan ng pag-sign in

  • Mag-sign in gamit ang Google
  • Mag-sign in gamit ang Apple
  • Email at isang beses na pin — ilagay ang iyong email, tumanggap ng anim na digit na pin, ilagay ang pin. Walang password na pipiliin o makakalimutan. Nag-e-expire ang pin pagkatapos ng limang minuto.

Maaari ka ring magdagdag ng passkey pagkatapos, na pumapalit sa hakbang ng pin gamit ang sariling pag-unlock ng iyong device — Face ID, Touch ID, Windows Hello o security key.

Bakit kailangan ng account para makapag-export

Ang iyong account ang nagdadala ng iyong plano. Ang overlap, ang vector PDF export at ang mas mataas na resolusyon ng export ay mga bayad na feature, at ang export preview ang kinalalagyan kung saan kailangang malaman ng app kung mayroon ka nga sa mga ito. Ito rin ang dahilan kung bakit nakikilala sa isang device ang binili sa ibang device.

Kung nasa libreng plano ka, wala pa ring bayad ang pag-sign in.

Ano ang hawak ng iyong account

  • Kung anong plano ka nakalagay, at ang pagbiling nasa likod nito
  • Ang mga device na nakarehistro dito — tingnan ang ang limitasyon sa device
  • Ang iyong username, larawan sa profile at mga kagustuhan

Hindi nito hawak ang iyong mga proyekto. Nasa device na gumawa sa kanila ang mga proyekto at hindi sila kailanman ina-upload. Tingnan ang mga proyekto at kung saan naiimbak ang iyong gawa.

Hindi natanggap ang pin

  • Tingnan ang spam folder. Dumarating ang pin mula sa awtomatikong address.
  • Kumpirmahin na tama ang baybay ng email tulad ng pagkakarehistro mo.
  • Nag-e-expire ang mga pin. Kung nag-expire na ang sa iyo, humingi ng bago sa halip na gamitin muli ang lumang email.
  • Kung nakatanggap ka ng pin na hindi mo hiniling, may nag-type ng iyong address sa screen ng pag-sign in. Wala sa panganib ang iyong account — walang nagagawa ang pin mag-isa nang wala ang mailbox na pinadalhan nito. Balewalain ito, at isaalang-alang ang pagdaragdag ng passkey.

Tinatanggal ng pag-sign out ang iyong mga lokal na proyekto

Basahin ito bago ka mag-sign out sa Android o iOS. Binabalaan ka ng app, at literal ang babala:

Sa kasalukuyan, ini-save namin ang lahat ng data nang lokal. Wala kaming suporta para sa cloud data syncing sa ngayon.Ang lahat ng lokal na data tulad ng mga proyekto at mga file ay tatanggalin. Sigurado ka bang nais mong mag-sign out?

Ang pag-sign out ay nag-aalis ng bawat proyekto at ng mga file nito sa device. Dahil walang sini-sync sa server, walang kopya kahit saan at walang maibabalik pagkatapos.

I-export ang anumang gusto mong itago bago mag-sign out. Hiwalay ang mga na-export na file at hindi sila nagagalaw.

Sa browser at desktop na mga app ay walang nakaimbak na mawawala — tingnan ang mga proyekto at kung saan naiimbak ang iyong gawa.

Kaugnay